Ưu và nhược điểm của biển quảng cáo LED ngoài trời

Hiện nay, Biển quảng cáo LED ngoài trời là phương tiện truyền thông phổ biến. Chúng thường được đặt ở ngoài trời, tại các khu vực công cộng tập trung đông người. Một số phân tích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu và nhược điểm của biển quảng cáo LED ngoài trời

Ưu điểm của biển quảng cáo LED ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước khác đang sử dụng như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc, Trung Quốc. Cũng bởi một số ưu điểm của nó như:

  • Màn hình LED quảng cáo được xem là phương tiện quảng cáo hiện đại nhất hiện nay. Bởi chúng cực kỳ sáng, có nhiều màu sắc và hiệu ứng chuyển động đặc biệt.
  • Màn hình LED quảng cáo thường được thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Dùng trong những sự kiện quan trọng bằng hệ thống điều khiển từ xa. Mà bạn không cần bất cứ một đội thi công nào.
  • Màn hình LED quảng cáo có thể được tùy chỉnh theo thời gian hay yêu cầu của nhà đầu tư. Ví dụ như giờ cao điểm giao thông buổi sáng, buổi chiều.
  • Màn hình LED quảng cáo chính là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch.
  • Màn hình LED quảng cáo thu hút được tất cả hoặc hầu hết sự chú ý.

Nhược điểm của Màn hình LED quảng cáo

Màn hình LED quảng cáo có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định đặc biệt là chi phí. Bởi Màn hình LED quảng cáo đắt hơn nhiều so với biển quảng cáo truyền thống.

Bên cạnh đó, một màn hình LED sẽ sử dụng để trình chiếu hình ảnh, TVC của nhiều thương hiệu, doanh nghiệp cùng lúc (dĩ nhiên là sẽ được luân phiên thay đổi theo thứ tự đã định). Thời gian nhanh như vậy, đòi hỏi thiết kế của bạn phải thực sự ấn tượng và thu hút.

Biển quảng cáo LED ngoài trời rất sáng. Nên có thể ảnh hưởng đến người tham gia giao thông. Ngoài ra, việc phải bật liên tục sẽ tiêu tốn rất nhiều điện.


Ở trên mình vừa đưa ra những ưu và nhược điểm của biển quảng cáo LED ngoài trời. Mặc dù vẫn có nhược điểm nhưng không thể phủ nhận. Rằng nó có quá nhiều lợi thế để quảng cáo sản phẩm. Nếu bạn vẫn đang phân vân nên lựa chọn như thế nào. Hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn sớm nhất!

Tìm hiểu thêm:

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây