Thi công chuỗi quảng cáo bảng hiệu đẹp, uy tín ở tp.hcm

Thi công chuỗi cửa hàng, chuỗi biển hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu yến sào Sài Gòn uy tín. LH: 0901.325.486 để được tư vấn và thiết kế miễm phí

Công trình thi công chuỗi cửa hàng YẾN SÀO SÀI GÒN

CÔNG TY QUẢNG CÁO NHẤT NHẤT  thực hiện thi công bảng hiệu alu, Logo chữ nổi mica, bảng LED ma trận P10 tại địa chỉ 55 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM. 

Để có được 1 bảng hiệu đẹp, trước hết chúng tôi phải tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, hiện trạng nhà hiện hữu, sau đó sẽ tiến lành lên kế hoạch cụ thể và chi tiết.

Thiết kế bảng hiệu:

Từ ý tưởng và đề bài yêu cầu của khách hàng, Đội ngũ thiết kế chúng tôi phác thảo mẫu bảng hiệu để đảm bảo sát với nhu cầu của khách hàng, Sau khi có mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp và hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ triển khai qua bước kế tiếp.

Lựa chọn Vật liệu quảng cáo để làm bảng hiệu:

việc lựa chọn từng loại vật liệu để cấu thành lên 1 bảng hiệu đẹp và ấn tượng, nhưng chi phí phải phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đòi hỏi đội ngũ chúng tôi phải cân nhắc và đưa ra nhiều giải pháp đảm bảo giá thành không bị vượt và vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu ứng ấn tượng mà bảng hiệu đẹp mang lại cụ thể:

  + Nền bảng dùng chất liệu aluminium
  + Chữ trên bảng hiệu dùng chất liệu Acrylic (Mica), Inox, Nhôm....
 + Màn hình LED: sử dụng led ma trận P10 Fullcolor, hiểu thị Video và hình ảnh sống động
 + Hiệu ứng LED trong chữ, đèn pha 50W đảm bảo ánh sáng bảng hiệu đẹp lung linh vào ban đêm nhưng lại tiết kiệm chi phí vận hành.

Thi công Bảng Hiệu:

Việc lựa chọng Công Ty làm bảng hiệu uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo việc thi công mặt tiền kinh doanh, thi công bảng hiệu quảng cáo diễn ra suông sẻ và chất lượng.

Hình ảnh thi công bảng hiệu Yến Sào:

Ốp Alu mặt dựng 

Ốp ALU viềng xung quanh bảng LED ma trận

Ốp ALU viềng xung quanh bảng LED ma trận

Thi công lắp đạt bảng LED ma trận

 Gia công Logo chữ nổi LED tại xưởng 


                                                           Thi công bảng hiệu chữ nổi LED
Bảng hiệu quảng cáo đẹp sau khi lắp đặt hoàn thành
Sau khi thi công bảng hiệu, cần phải điểm tra kỹ lượng để đảm bảo bảng hiệu quảng cáo hoạt động tốt, Bảng hiệu đẹp không chỉ giúp quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm kinh doanh của bạn mà còn là biểu tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Hãy đầu tư một cách nghiêm túc và chăm sóc cho bảng hiệu của mình một cách đều đặn và kỹ lưỡng.
Bạn có thể xem thêm một vài mẫu làm bảng hiệu khác như: Làm bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu alu, ốp alu mặt dựng,...
Đến với Công Ty TNHH TM-DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành, nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả, giữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất
Hotline : 0901.325.486
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

 
0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây