Thi công showrom Suzuki Bình Dương

thiết kế, thi công showroom, bảng hiệu khu vực Bình Dương

Công trình thi công chuỗi Showroom, Gara xe ôtô


 

5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THI CÔNG BẢNG HIỆU SHOWROOM

  1. Thiết kế: Thiết kế bảng hiệu showroom ô tô cần phải đảm bảo độ sáng, độ bền và tính thẩm mỹ cao để thu hút sự chú ý của khách hàng. Cần phải chọn màu sắc, font chữ, kích thước phù hợp với không gian và phong cách của showroom.

  2. Vật liệu làm bảng hiệu: Vật liệu cần được chọn kỹ càng để đảm bảo tính bền vững của bảng hiệu, chống lại thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo độ sáng của bảng hiệu. Vật liệu phổ biến bao gồm tấm aluminium, thép không gỉ, chất liệu nhựa PVC, Mica, Tôn ...

  3. Vị trí lắp đặt bảng hiệu: Vị trí lắp đặt bảng hiệu showroom ô tô cần được đặt ở vị trí thuận lợi để khách hàng dễ dàng quan sát và tìm thấy. Cần xem xét vị trí ánh sáng, độ cao, khoảng cách và góc nhìn của khách hàng để đưa ra quyết định lắp đặt.

  4. Công nghệ thiết kế và sản xuất bảng hiệu: Cần chọn nhà cung cấp thiết kế và sản xuất bảng hiệu showroom ô tô có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Công nghệ sản xuất mới như in kỹ thuật số, cắt CNC, laser hay chế tạo khung bảng hiệu alu đều giúp cho quá trình sản xuất và thi công trở nên nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

  5. Bảo dưỡng và bảo trì bảng hiệu: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bảng hiệu showroom ô tô, cần phải thực hiện bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tính bền vững và độ sáng của bảng hiệu. Cần kiểm tra các chi tiết như đèn LED, cốt bảng hiệu, khung bảng hiệu,... và thay thế hoặc sửa chữa những chi tiết bị hư hỏng.


Bạn có thể xem thêm một vài mẫu làm bảng hiệu khác như: Làm bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu aluốp alu mặt dựng,...

Đến với Công Ty TNHH TM-DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành, nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả, giữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT
Hotline : 0901.325.486
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây