Làm bảng hiệu trả góp bằng thẻ tín dụng

Làm bảng hiệu công ty trả góp bằng thẻ tín dụng. Cách thức mua đơn giản, tiết kiệm tiền đầu tư ban đầu.. liên hệ 0901 325 486 để được hỗ trợ

Cách thức làm bảng hiệu trả góp bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, làm bảng hiệu công ty trả góp bằng thẻ tín dụng chưa được nhiều người biết đến. Với cách thức mua đơn giản, lãi suất ưu đãi. Việc này giúp cho các các cửa hàng, shop thời trang tối ưu được dòng tiền kinh doanh của mình, giúp cho việc làm bảng hiệu, trang trí cửa hàng lại thuận lợi.
e6c12ae229aad0f489bb
làm bảng hiệu trả góp
chu mica hut noi
chu mica hut noi


Làm bảng hiệu trả góp qua thẻ tín dụng được lợi ích gì?

Làm bảng hiệu trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất,…đều được thanh toán qua thẻ tín dụng.
Với hình thức làm bảng hiệu bằng thẻ tín dụng, bạn không cần phải chuẩn bị tiền mặt. Tất cả các phương thức, thủ tục thanh toán sẽ được thực hiện qua thẻ tín dụng.
Chưa hết, bạn sẽ nhận được vô số lợi ích kèm theo như sau:
  • Làm bảng hiệu với chi phí ban đầu thấp, Lãi xuất trả chậm 0%

bạn sẽ có thể trả góp mỗi tháng mà không cần trả lãi, thay vì trả góp với lãi suất 2.8% – 7.25% (tại PPF Home Credit) hay từ 1,49% (tại HDFinance). Giờ đây, với hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
  • Làm bảng hiệu trả góp với Thủ tục cực kỳ đơn giản

Bạn không cần phải sao kê hàng tháng và chứng minh tài chính,  chứng minh tài sản…. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác được hướng dẫn đơn giản là có thể xong thủ tục tất toán.
+ B1: Thực hiện giao dịch làm bảng hiệu thông qua đơn đặt hàng (hoặc hợp đồng)
+ B2: Bạn dùng thẻ tín dụng của bạn để cà thẻ vào máy MPOS của chúng tôi, hoặc thanh toán qua link mà chúng tôi gửi qua email hoặc zalo
+ B3: Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi xác nhận giao dịch thành công trong 1 phút.
  • Làm bảng hiệu với nhiều Kỳ hạn trả góp linh hoạt

Bạn có thể chia nhỏ khoản chi trả của mình tùy thuộc vào khả năng tài chính hiện tại, thời gian trả góp được linh hoạt trong vòng 3, 6, 9, 12 thậm chí là 24 tháng tùy vào ngân hàng cấp tín dụng của bạn.

Có nên làm bảng hiệu trả góp bằng thẻ tín dụng?

Nếu bạn có thể hoàn tất khoản trả góp hàng tháng đúng kỳ hạn, thì rất nên làm bảng hiệu, trang trí shop, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe bằng thẻ tín dụng. Vừa có thể sở hữu bảng hiệu như mong muốn, vừa không cần bỏ ra số tiền lớn, lại còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
mat dung alu bang hieu 1
mat dung alu bang hieu 1
lap dat alu chu noi7
lap dat alu chu noi7

Làm bảng hiệu bằng thẻ tín dụng Bạn cần phải lưu ý sau:

+ Tìm hiểu kỹ về chương trình trả góp, đặc biệt là những thông tin như lãi suất, phí chuyển đổi, kỳ hạn,…
+ Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng: Hãy đảm bảo rằng hạn mức thẻ tín dụng của bạn lớn hơn hoặc bằng số tiền trả góp.
+ Thanh toán các khoản trả góp trước thời hạn: Nếu thanh toán chậm hơn so với ngày quy định, bạn sẽ phải chịu thêm khoản lãi suất. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch chi trả của bạn.
Như vậy, có thể nói làm bảng hiệu trả góp bằng thẻ tín dụng là hình thức tiêu dùng thông minh và ngày càng trở nên phổ biến. Với mức lãi suất 0% kèm theo vô vàn ưu đãi, thực sự bạn không nên bỏ qua hình thức đặc biệt này. 
Bạn có thể tham khảo thêm một vài mẫu làm bảng hiệu khác như: Làm bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu aluốp alu mặt dựng,...

Đến với Công Ty TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành, nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả, giữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất
Hotline : 0901.325.486 
kinhdoanh@quangcaophang.com

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây