Top 05 mẫu bảng hiệu alu chữ nổi 2021

Như chia sẻ ở nhiều bài viết trước, Aluminium là vật liệu chịu nắng, chịu nước khá tốt. Nên chất liệu được sử dụng nhiều cho các công trình biển quảng cáo trong nhà và biển quảng cáo ngoài trời. Aluminium có độ bền cao, tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy thuộc vào độ dày của tấm aluminium. Nên dễ dàng thấy rất nhiều cửa hàng chọn bảng hiệu alu chữ nổi cho cửa hàng mình.
bang hieu nha phan phoi 03

Biển alu chữ nổi là gì?

Như chúng ta đã từng tìm hiểu, biển quảng cáo alu được xem là một vị vua không ngai trong các loại biển quảng cáo, vì tính đa dụng, đa dạng và phổ biến, được nhiều người lựa chọn của nó.

Biển alu có nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước. Tấm alu có thể được lốc tròn, soi gấp, cắt và gia công CNC một cách dễ dàng, do đó nó có thể tạo hình mọi loại thiết kế mà bạn muốn. Mặt tấm alu khi kết hợp với khung xương sắt cho ra tấm biển phẳng, cứng cáp và sang trọng.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu alu chữ nổi

Hiện nay, thi công alu chữ nổi thường được sử dụng máy CNC để cắt hoặc laser. Nhờ áp dụng các công nghê mới về máy móc trong các hoạt động sản xuất giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • Ưu điểm: Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường. Nên bảng hiệu alu chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm). Chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng. Rất dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mica để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình. Nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.
  • Nhược điểm: Nếu kết hợp với các loại đèn nhất là đèn neonsing. Nếu bị chập điện rất rễ gây ra hiện tương cháy chữ.

Một số mẫu biển hiệu alu chữ nổi 2021

Quảng Cáo Nhất chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Top 10 mẫu bảng hiệu alu chữ nổi 2021 tham khảo:
 

FOS 19 3 21(4)
lam bang hieu quan com tam gia re 1
chu alu
939695aec46926377f78 2

 

IMG 20181027 181806
bảng hiệu alu chữ nổi
 
bảng hiệu alu chữ nổi
 
bảng hiệu alu chữ nổi
 
 
bảng hiệu alu chữ nổi
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Quảng Cáo Nhất ngày càng không ngừng tìm tòi và sáng tạo. Để xây dựng lên những công trình biển quảng cáo chữ nổi alu đẹp nhất sang trọng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang quan tâm nhé!

Tìm hiểu thêm:

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây