Giới thiệu những phần mềm chạy chữ đèn led

Màn hình Led trên các bảng hiệu quảng cáo là thiết bị điện tử trình chiếu hình ảnh, video, văn bản… hiện đại. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu ứng hình ảnh như mong muốn thì bạn cần sự hỗ trợ của các phần mềm chạy chữ đèn led chuyên dụng. Dưới đây là những phần mềm mà bạn nên biết!

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM

01. Phần mềm trình chiếu màn hình Led – VMIX

Phần mềm trình chiếu màn hình Led – VMIX là một trong những phần mềm khá phổ biến. Dùng để chạy hiệu ứng cho màn hình Led cho các sự kiện.

phần mềm chạy chữ đèn led
Phần mềm trình chiếu màn hình Led – VMIX

Về tính năng thì phần mềm khá đơn giản, gọn nhẹ và tùy biến linh hoạt. Tuy nhiên, để phục vụ tốt cho việc có nhiều kho dữ liệu trình chiếu. Thì bạn sẽ cần cài thêm phần mềm tạo hiệu ứng visual, backgroup, như AE, PS , Proshow…

02. Phần mềm trình chiếu màn hình Led Studio

Phần mềm Led Studio là một trong những phần mềm điều khiển màn hình Led phổ biến nhất hiện nay. Chúng có nhiều phiên bản để bạn có thể lựa chọn hơn từ 2014, 2015, 2016, 2018.

phần mềm chạy chữ đèn led
Phần mềm trình chiếu màn hình Led Studio

Về tính năng phần mềm thường dùng để set cấu hình cho màn hình. Nhằm giúp tạo nội dung hiển thị, hỗ trợ một loạt các định dạng như văn bản text, hình ảnh (BMP / JPG/ GIF / PCX …), video (MPG / MPEG / MPV / MPA / AVI / VCD / SWF / RM / RA / RMJ / ASF …)

03. Phần mềm trình chiếu màn hình Led Resolume Arena

Phần mềm trình chiếu màn hình Led Resolume Arena là phần mềm rất hoàn chỉnh. Với các hiệu ứng video thời gian thực và phần mềm ghép để kết hợp màn hình hiển thị trực tiếp. Phần mềm còn có thể xử lý nhiều đầu vào trực tiếp với rendering theo thời gian thực.

phần mềm chạy chữ đèn led
Phần mềm trình chiếu màn hình Led Resolume Arena

Phần mềm chạy chữ đèn Led Resolume Arena cho phép màn hình led thực hiện mọi hiệu ứng theo từng nhịp của âm nhạc. Nên phần mềm này đặc biệt thích hợp để chạy cho các màn hình ở quán bar, sân khấu âm nhạc…

Xem thêm: Thi công ốp mặt dựng alu bảng hiệu ngân hàng Agribank

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây