Nhận thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Chúng tôi công ty TNHH Phẳng chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Chúng tôi có đội thợ sản xuất thi công kinh nghiệm, chuyên nghiệp, với công nghệ sản xuất liên tục cập nhật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là phương tiện thông tin giúp tác động tới khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp qua hình ảnh hoặc truyền tải bằng thông điệp. Hay nói cách khác bảng hiệu là một thành phần của quá trình tiếp thị, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Quảng cáo Nhất Nhất chuyên thi công các loại bảng hiệu như: Mặt dựng ốp Alu, bảng inox ăn mòn, bảng hiệu gỗ, hộp đèn, chữ nổi Inox, Đồng, chữ nổi Mica...Với phương châm “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại” Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng,  với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 

Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tại công ty Nhất Nhất:

Ốp alu mặt dựng: Giá 550.000/m²

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

ốp alu mặt dựng
Công trình ốp alu mặt dựng alu tại trường Việt Mỹ quận 1, Tp.HCM

Bảng Tôn Dán Decal: Giá 350.000/m²

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

bảng hiệu tôn dán decal
công trình làm bảng tôn dán đề can tại Sơn Phát Thịnh, Q.12, TP.HCM

Chữ nổi, hộp, logo Mica : 750.000đ/m2

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

chữ noi mica
Thi công chữ nổi mica tại Công ty The Ventures, Q.1, HCM

Bảng hiệu gỗ khắc CNC: Giá 3.500.000/m2

Chất liệu gỗ được dùng từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ Sao, gỗ Hương, gỗ cẩm lai... Tuy nhiên để đáp ứng tốt về yếu tố giá thành, việc sử dụng gỗ tạp hay gỗ ghép là giải pháp tối ưu mà mẫu mã sản phẩm cũng tương đương gỗ tự nhiên.

bảng hiệu khắc gỗ
Làm bảng hiệu gỗ cho công ty NAGECCO tại Q.1, Hồ Chí Minh

Logo chữ nổi tôn: Giá 2.900.000 VNĐ/m²

Thường thì Chữ tôn được chúng tôi gia công với kích thước lớn và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hoặc được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn.

logo chữ nổi tôn
Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai

Lưu ý: Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi nhận thi công - thiết kế các hạng mục liên quan về ngành quảng cáo tại các quận trong Tp.HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10,Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Dương, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Quận Hóc Môn, Chủ Chi và các tỉnh lân cận Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu...

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.