Một số biển quảng cáo hải sản đẹp mắt 2021

Có thể nói, hải sản là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Chính vì vậy, đã có rất nhiều cửa hàng bán hải sản mọc lên để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, một cửa hàng bán hải sản chỉ đồ tươi ngon thôi thì chưa đủ. Mà bạn cần phải thiết kế một biển quảng cáo hải sản đẹp mắt mới thu hút được thực khách.

Xem thêm: Thi công biển hiệu quảng cáo buffet KING BBQ

Mot so bien quang cao hai san dep mat 2021

 

Chọn chất liệu gì cho biển hiệu cửa hàng hải sản?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu tùy theo ngân sách của khách hàng. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp có thể làm bảng hiflex, tôn dán decal,..còn nếu có ngân sách tốt hơn có thể làm mica, alu hoặc thâm chí là inox.

Tuy nhiên, với một biển hiệu cửa hàng hải sản thì bạn cũng không nên quá cầu kì nếu đều kiện tài chính không cho phép. Bởi một chiếc bảng hiệu nhỏ nhắn bằng bạt hiflex hay hộp đèn biển bạt. Cũng đã đủ tạo nên một chiếc bảng hiệu tốt cho cửa hàng bán hải sản rồi.

Mot so bien quang cao hai san dep mat 2021 01

Với những cửa hàng có quy mô lớn hơn và mặt bằng rộng hơn. Thì làm biển hiệu hiflex lại không mang lại sự tin tưởng về chất lượng hải sản. Chính vì vậy, nếu bạn kinh doanh nhiều hải sản và có mặt bằng rộng. Thì nên đầu tư bảng hiệu từ mica, bảng hiệu alu hoặc hộp đèn quảng cáo. Để gia tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho cửa hàng. Nói tóm lại, tùy vào ngân sách và quy mô mà bạn có những lựa chọn khác nhau cho phù hợp.

Các loại mẫu thiết kế biển quảng cáo hải sản đẹp

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo hải sản. Tuy nhiên, những chất liệu dưới đây vẫn là những chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Tùy vào điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp để làm mẫu biển quảng cáo hải sản sao cho phù hợp với nhà hàng của mình.

- Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng chữ nổi
- Mẫu biển quảng cáo hải sản làm bằng mặt dựng alu
- Mẫu biển quảng cáo hải sản in bạt hoặc dán decal
- Mẫu biển quảng cáo hải sản hộp đèn
- Mẫu biển quảng cáo hải sản đèn led, bảng điện tử…

Gợi ý 05 mẫu thiết kế biển quảng cáo hải sản đẹp 2021

Để có một biển hiệu cửa hàng hải sản đẹp không hề đơn giản. Nó không những đòi hỏi sự tinh tế và độc đáo trong thiết kế. Mà còn là về không gian, hình ảnh và đặc biệt hơn hết chính là bảng hiệu hải sản để tạo sự khác biệt. Khẳng định thương hiệu cũng như thu hút khách hàng.

Dưới đây là một số gợi ý 05 mẫu thiết kế biển hiệu cửa hàng hải sản 2021:
 

Mot so bien quang cao hai san dep mat 2021 02
biển quảng cáo hải sản
 
biển quảng cáo hải sản
 
biển quảng cáo hải sản
 
 
Để làm một mẫu bảng hiệu hải sản đẹp, sang trọng và phát huy hết sức mạnh quảng cáo của nó. Thì phải cần được làm ra dưới bàn tay của những vị thợ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đầy sức sáng tạo. Quảng Cáo Nhất chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. 
0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây