Báo giá bảng hiệu led chạy chữ

bảng LED ma trận được sử dụng đa dạng, phù hợp nhiều lĩnh vực kinh doanh: Quảng Cáo, Marketing, bảng chỉ dẫn, sự kiện, biểu diễn, nghệ thuật, trang trí ...

 

Xem thêm: Dịch vụ thi công Bảng Hiệu Hộp Đèn

Bảng quảng cáo LED chạy chữ là gì?

Biển quảng cáo led chạy chữ là loại biển chữ chạy được lập trình trên bảng mạch điện tử. Trong đó nội dung thay đổi một cách dễ dàng trên biển led chạy chữ. Cùng với việc sử dụng phần mềm điều khiển chuyên dụng, thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung quảng cáo. Theo từng thời điểm khác nhau và chiến lược quảng cáo khác nhau.

bảng hiệu led chạy chữ

Bảng quảng cáo LED chạy chữ thường được sử dụng để gửi đi các thông điệp của nhà bán hàng, các chương trình khuyến mãibmột cách nhanh chóng và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Đặc điểm nổi bật của bảng quảng cáo LED chạy chữ là tính linh hoạt trong việc thay đổi nội dung hiển thị và khả năng thu hút ánh nhìn của người qua lại.
Với khả năng hiển thị chữ chạy linh hoạt, mạnh mẽ và thu hút, bảng quảng cáo LED chạy chữ là một công cụ quảng cáo hiệu quả trong việc thu hút khách hàng và truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Xem thêm: Tìm hiểu lợi thế của bảng hiệu đèn led

Đặc điểm của biển led chạy chữ

  • Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử
  • Giúp thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng
  • Biển không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày.
  • Dễ dàng tùy chọn màu từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn
  • Nhiều kỹ xảo độc đáo, liên tục hiện đại
  • Dễ dàng chạy khi không có máy tính kết nối. Biển có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng
  • Thời gian truyền thông tin 10 giây 
  • Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng
  • Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm ánh

Vai trò của biển LED chạy chữ

Bảng LED chạy chữ được thiết kế từ Led module, led ma trận. Giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Gây ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào.

Ngoài ra, Biển quảng cáo led chạy chữ còn tạo ấn tượng tốt ngày ban đầu. Nó cũng chính là cách gây dựng thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Để họ cảm thấy sự tin tưởng, an tâm khi sử dụng dịch vụ bên bạn.

Xem thêm: Bảng hiệu đèn led giá bao nhiêu là phù hợp?

Báo giá bảng hiệu LED chạy chữ

Quảng Cáo Nhất Nhất là nhà cung cấp Bảng LED hiển thị. Và thay đổi nội dung theo yêu cầu chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. 

Quảng Cáo Nhất Nhất là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian. Đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Nhằm góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp. Cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường.

Gía bảng LED chạy chữ phụ thuộc vào nhiều thứ. Từ vị trí, không gian và độ khó công trình. Tuy nhiên yếu tố chính là màu hiển thị trên biển hiệu là một màu, ba màu hay full màu mà có giá khác nhau. Trung bình khoảng từ 5-20tr/m2 tùy vào từng dự án. Chính vì vậy để có báo giá chính xác. Thì bạn nên liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn sớm nhất nhé!
0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây