Tổng hợp 10 bảng hiệu phong cách vintage tại Sài Gòn

Nhắc đến những bảng hiệu phong cách vintage người ta sẽ nghĩ ngay đến một không gian cổ kính, mộc mạc, yên tĩnh. Cùng với những khúc nhạc du dương như tiếng hát nhạc trịnh ở một số quán cà phê. Nơi đây sẽ rất phù hợp với những vị khách thích sự hoài cổ và mộc mạc. Nếu bạn đang có thi công bảng hiệu vintage thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé.

Bảng hiệu vintage thường được sử dụng ở đâu?

Bảng hiệu Vintage là thường được sử dụng chất liệu bằng gỗ, dây thừng. Bảng hiệu Vintage bằng gỗ với thiết kế có chút gì đó cổ xưa, cũ kỹ. Tuy vậy nó vẫn toát lên sự độc đáo, sáng trọng và riêng biệt. Các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay đó là gỗ tạp hay gỗ ghép. Chúng được dùng thay cho gỗ thiên nhiên. Bởi vì nhiều yếu tố về giá thành cũng như mẫu mã tương đương gỗ tự nhiên.

Những thiết kế bảng hiệu phong cách vintage đang ngày một được ưa chuộng nhiều hơn. Đặc biệt là Bảng hiệu bằng gỗ thiết kế theo phong cách Vintage. Chúng được ưa chuộng sử dụng không chỉ tại các quán cà phê mà còn tại các homestay, nhà hàng, cửa hàng bán hoa…

Mỗi một bảng hiệu Vintage bằng gỗ làm cho mỗi thương hiệu trở nên thật đặc biệt. Thu hút người khác ngay từ xa đó chính là điều mà người kinh doanh nào cũng muốn.

Top 10 bảng hiệu phong cách vintage tại Sài Gòn

Các mẫu bảng hiệu Vintage bằng gỗ sẽ giúp cửa hàng bạn tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho thương hiệu của mình. Đồng thời tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng. Do đó, nếu yêu thích những thiết kế bảng hiệu gỗ phong cách Vintage hãy tham khảo các mẫu bên dưới nhé!

 
bảng hiệu phong cách vintage
 
 
 
bảng hiệu phong cách vintage
 
bảng hiệu phong cách vintage
 
bảng hiệu phong cách vintage
 
bảng hiệu phong cách vintage
 
bảng hiệu phong cách vintage
 

Bên cạnh những bảng hiệu sáng loáng, nổi bật như mica, alu, inox,...thì những bảng hiệu Vintage là một điểm nhấn. Không ai có thể không chú ý vào một bảng hiệu độc đáo và khác biệt. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có được bảng thiết kế mình mong muốn.

Tìm hiểu thêm:

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây