Quy định về bảng thông tin dự án tiêu chuẩn 2021

Bạn đang tìm kiếm một số quy định về bảng thông tin dự án đúng tiêu chuẩn hiện nay? Hôm nay, Quảng Cáo Nhất xin thông tin đến bạn một số quy định cụ thể về Biển báo dự án 2021. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ Khách hàng. Tìm hiểu về Quy định về thông báo khởi công xây dựng công trình. Hi vọng với những thông tin chúng tôi đem lại sẽ là các tài liệu bổ ích hỗ trợ Khách hàng về khởi công xây dựng.

Quy định về bảng thông tin dự án đúng chuẩn

Theo quy định của Nhà nước, các dự án xây dựng từ công trình dân dụng, công cộng, công trình lớn. Công trình của nhà nước khi thi công đều phải có bảng thông tin dự án công bố đầy đủ các thông tin.

quy định về bảng thông tin dự án

Nội dung quy định biển báo đúng chuẩn gồm:

 • Tên, quy mô công trình;
 • Ngày khởi công, ngày hoàn thành;
 • Tên, địa chỉ, số điện thoại của chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tổ chức thiết kế xây dựng và tổ chức hoặc cá nhân giám sát thi công xây dựng;
 • Bản vẽ phối cảnh công trình.
 • Nhà thầu thi công xây dựng có trách nhiệm quản lý toàn bộ công trường xây dựng theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp chủ đầu tư tổ chức quản lý. Nội dung quản lý công trường xây dựng bao gồm:
 • Xung quanh khu vực công trường xây dựng phải có rào ngăn, trạm gác, biển báo dễ nhìn, dễ thấy để bảo đảm ngăn cách giữa phạm vi công trường với bên ngoài;
 • Việc bố trí công trường trong phạm vi thi công của công trình phải phù hợp với bản vẽ. Thiết kế tổng mặt bằng thi công được duyệt và điều kiện cụ thể của địa điểm xây dựng;
 • Vật tư, vật liệu, thiết bị chờ lắp đặt phải được sắp xếp gọn gàng theo thiết kế tổng mặt bằng thi công;
 • Trong phạm vi công trường xây dựng phải có các biển báo chỉ dẫn về sơ đồ tổng mặt bằng công trình, an toàn, phòng, chống cháy, nổ và các biển báo cần thiết khác.

Mục đích của về việc sử dụng Bảng thông tin dự án đúng chuẩn

Lý do đơn giản trong việc sử dụng bảng thông tin dự án đúng chuẩn của nhà thầu. Nhằm thi công xây dựng công trình phải có biện pháp bảo đảm an toàn cho người. Và phương tiện ra vào công trường, tập kết và xử lý phế thải xây dựng phù hợp. Không ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. công trường.

quy định về bảng thông tin dự án

Với những công trình xây dựng lớn, các công ty cũng tận dụng những quy định về bảng hiệu để thông tin quảng cáo dự án cho công trình của mình. Cụ thể, những tấm biển kích thước lớn sẽ được lắp đặt san sát tạo thành hàng rào. Thay cho những tấm tôn, bạt che tạm bợ. Các biển quảng cáo sẽ được in nội dung nổi bật về quy mô, tiện ích, thu hút sự chú ý của mọi người đến với dự án.

=>>> Xem thêm Top 10+ Mẫu Biển báo dự án đúng tiêu chuẩn hiện nay

Vì sao bạn nên thi công Bảng thông tin dự án tại Quảng Cáo Nhất

Tất cả sản phẩm thi công Biển Bảng Quảng Cáo, Bảng thông tin dự án chúng tôi luôn đạt chất lượng cao. Được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm biển báo dự án. Giúp biển quảng cáo của quý khách có độ bền tốt nhất. Tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất.

 • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng chuyên nghiệp
 • Bảo hành bảo dưỡng cho công trình nhanh chóng
 • Thi công lắp đặt nhanh đảm bảo tiến độ cho khách hàng
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giám sát an toàn thi công.
 • Sử dụng những vật liệu theo báo giá, chính hãng, độ bền cao

Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công. Làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín độ bảo hành cao dài hạng TPHCM. Thì Quảng Cáo Nhất chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

=>> Xem thêm Thanh lam tôn là gì? Báo giá thanh lam tôn HCM cho bảng hiệu quảng cáo 

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây