Một số mẫu hàng rào công trình mới nhất 2021

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng như hiện nay. Thì hàng rào công trình là không thể thiếu nhằm đảm bảo an toàn và vệ sinh cho bên ngoài công trường. Hôm nay, Quảng Cáo Nhất sẽ giới thiệu một số mẫu hàng rào công trình mới nhất 2021

Làm bảng hiệu hàng rào công trình để làm gì?

Bảng hiệu hàng rào công trình là một loại bạt, bảng hiệu khổ, kích thước lớn dùng để quay, bao quanh 1 công trình đang thi công. Trên tấm bạt hàng rào đó có in, thiết kế về nội dung, hình ảnh, logo…về công trình đang tiến hành để vừa che chắn, bảo vệ vừa kết hợp giới thiệu, quảng cáo.
hang rao cong trinh 2

Mỗi dự án chung cư, mỗi công trình xây dựng, trung tâm thương mại, khách sạn… bất cứ công trình nào khi đang thi công đều được làm hàng rào công trình xây dựng bởi:
– Chúng được dùng ngăn cách, bảo vệ sự an toàn cho người thực hiện và cả người bên ngoài.
– Đảm bảo vệ sinh, an toàn.
– Tránh ảnh hưởng, mất tập trung cho đơn vị thi công và người ngoài
– Dùng kết hợp quảng cáo một cách rất hiệu quả về lĩnh vực đang thi công

Các loại bảng hiệu hàng rào công trình

Hiện nay, ở mỗi công trình xây dựng như dự án căn hộ, cao ốc, văn phòng hay 1 trung tâm thương mại. Trong quá trình xây dựng thường được che chắn bởi các hàng rào công trình được dán quảng cáo. Thi công hàng rào công trình xây dựng quảng cáo nhằm bảo vệ an toàn về người bên trong lẫn bên ngoài. Đồng thời tạo thêm vẻ đẹp mỹ quan môi trường cho Thành phố.

Hiện tại có rất nhiều dạng mẫu hàng rào công trình như:

- Hàng rào quảng cáo dự án
- Hàng rào công trình xây dựng
- Hàng rào tôn
- Hàng rào khung bạt Hiflex
- Hàng rào dán decal quảng cáo
- Hàng rào ốp Alu, hàng rào.

Với một dự án được lắp đặt hàng rào công trình. Và được thi công quảng cáo trên hàng rào đó được thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Thi công hàng rào công trình quảng cáo còn góp phần tạo dựng thêm thương hiệu cho chủ đầu tư và dự án của mình.

Một số mẫu hàng rào công trình mới nhất 2021

Sau đây, Quảng Cáo Nhất xin gửi đến những mẫu hàng rào đẹp cho quý khách tham khảo. Công ty Quảng Cáo Nhất được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi trang bị sẵn các máy móc thiết bị quảng cáo để luôn được phục vụ quý khách 24/24.
 

hang rao cong trinh 5
hang rao cong trinh 4
hang rao cong trinh 3
hang rao cong trinh 9
hang rao cong trinh 6
mẫu hàng rào công trình bảng hiệu công ty xây dựng
 
 
mẫu hàng rào công trình
 
Trên đây là một vài mẫu hàng rào công trình mà Quảng Cáo Nhất đã chia sẻ. Khách hàng cần các thiết kế đẹp và chất lượng hơn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!
0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây