Gợi ý mẫu bảng hiệu nhà may ấn tượng chuyên nghiệp

Xã hội càng phát triển, thu nhập ngày càng cao chính vì vậy mà nhu cầu mặc đẹp càng gia tăng. Ngoài các shop quần áo bán sẵn thì vẫn còn rất nhiều nhà may đang hoạt động. Vậy bảng hiệu nhà may có vai trò như thế nào để phát triển để quảng bá cho tiệm của bạn?

Vai trò của bảng hiệu nhà may

Có thể nói, bảng hiệu nhà may là phương tiện để khách hàng nhận diện thương hiệu và phân biệt với các tiệm may khác. Nó sẽ giúp khách hàng có nhu cầu dễ dàng nhìn thấy và đến với tiệm bạn hơn mọi hình thức quảng cáo khác.

Nếu bạn muốn tiệm may của bạn thu hút với khách hàng thì chọn bảng hiệu nhà may đẹp sẽ được chú ý nhiều hơn. Thông qua đó sẽ giúp cửa hàng của bạn đông khách hơn.

Chính vì vậy, việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu nhà may đẹp là hoàn toàn cần thiết.

Một số mẫu bảng hiệu nhà may ấn tượng chuyên nghiệp

Hiện nay, để có được những bảng biển quảng cáo nhà may đẹp. Thì quan trọng nhất là lựa chọn chất liệu làm biển. Bạn có thể sử dụng một số loại biển sau:

01. Biển nhà may bằng chữ nổi

Từ lâu, bảng hiệu chữ nổi luôn được nhiều người đánh giá cao. Loại biển này khá cầu kỳ, nhưng thanh lịch, sang trọng.

mẫu bảng hiệu nhà may

Biển hiệu chữ nổi gồm 2 phần: chữ và nền. Chất liệu làm chữ thường được dùng nhất là mica và alu. Chất liệu nền là đồng, inox, aluminum,…

Đồng thời, với những màu sắc nhã nhặn đan xen ánh kim lấp lánh, phần nền là bước đệm hoàn hảo cho chữ uốn nổi tỏa sáng.

02. Biển bảng quảng cáo nhà may bằng đèn led

Một trong những mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp, ấn tượng, hút khách đó là sử dụng đèn Led. Đèn Led tạo ra ánh sáng rực rỡ, lung linh khiến khách hàng thấy ấn tượng nếu nhìn ngoài đường.

mẫu bảng hiệu nhà may

Hơn nữa, vào buổi tối, những gam màu lung linh như vàng, cam, xanh, đỏ… kết hợp nhịp nhàng với nhau như một ma trận tạo nên tấm biển bắt mắt, ấn tượng.

03. Biển hiệu nhà may bằng Hiflex

Hiflex là chất liệu được thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt. Những tấm bạt in hiflex tiết kiệm cho nhà may rất nhiều kinh phí, thời gian thiết kế, thi công.

mẫu bảng hiệu nhà may

Trên đây là những mẫu biển hiệu nhà may đẹp và thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm may vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé! 

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây