Bật mí cách làm Bảng hiệu cửa hàng đồ thờ hợp phong thủy

Phong thủy có tầm ảnh hưởng quang trọng đến nhiều đối với những người làm kinh doanh. Đặc biệt ở những cửa hàng chuyên cung cấp đồ thờ cúng. Chính vì thế, bạn cần biết những cách làm Bảng hiệu cửa hàng đồ thờ hợp phong thủy để giúp công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

bang hieu cua hang do tho

Xem thêm: Báo giá sửa chữa bảng hiệu uy tín tại HCM

Hướng dẫn những cách làm Bảng hiệu cửa hàng đồ thờ hợp theo phong thủy

Ngày nay, Biển hiệu luôn được xem là bộ mặt của cửa hàng trong mắt khách hàng. Nó thể hiện phương châm, ngành nghề kinh doanh, các dịch vụ và phong cách phục vụ khách hàng. Vì thế, khi thiết kế bảng quảng cáo, các chủ cửa hàng thường xem xét đến các yếu tố phong thủy.

01. Về Màu Sắc

Việc làm biển quảng cáo đồ thờ theo phong thủy, bạn nên chọn màu tương sinh với mệnh của mình. Hoặc nếu có nhiều màu, bạn có thể chọn màu có độ phủ phổ biến và chủ đạo nhất. Nếu bạn là chủ cửa hàng thì phải biết được mệnh của mình tương khắc, tương sinh với màu nào. Chẳng hạn:

  • Mệnh Thủy sẽ khắc mệnh Hỏa. Vì thế, bạn có mệnh Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy. Bạn có mệnh Thuỷ cần tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
  • Mộc khắc Thổ, bạn có mệnh Thổ cần tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
  • Kim khắc Mộc, bạn có mệnh Mộc cần tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
  • Hỏa khắc Kim, bạn có mệnh Kim cần tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

02. Kích thước bảng hiệu quảng cáo đồ thờ

Về kích thước, bạn cần kết hợp chiều rộng và dài cân đối, phù hợp mới tạo ra được tấm biển đẹp. Ngoài ra, Bạn cũng nên hiểu quy tắc: số chẵn là Âm, số lẻ là Dương. Trong đó, chiều dài là Dương, chiều rộng là Âm. Bạn phải kết hợp âm dương cân bằng.

Ví dụ: Chiều dài tấm biển là 89cm thì chiều rộng 82cm. Chiều dài 202cm, chiều rộng là 81cm, ta tuân thủ Âm-Dương cân bằng trong hình học.

03. Chất liệu làm bảng hiệu

Trong những cách làm biển quảng cáo đồ thờ theo phong thủy thì điều mà mọi người quan tâm không kém, đó là chất liệu của bảng biển. Khi đặt biển, bạn cần xem xét người đứng đầu doanh nghiệp có mệnh và tuổi như thế nào?

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta có thể tránh một vài yếu tố xung khắc. Chẳng hạn như: mệnh Thổ tránh làm biển gỗ, mệnh Mộc tránh làm biển toàn khung sắt…


Trên đây là một vài chia sẻ của Quảng Cáo Nhất về cách làm Bảng hiệu cửa hàng đồ thờ hợp phong thủy. Hi vọng sẽ giúp các cửa hàng có ý tưởng thực hiện và cải thiện doanh thu.

Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại TP HCM

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây