Thiết kế và thi công Showroom, gian hàng triển lãm

Thứ tư - 04/11/2015 20:30
Mục đích và lý do mà các Showroom ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng là khả năng quảng bá thương hiệu giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của chúng.
thiết kế thi công showroom uy tín
thiết kế thi công showroom uy tín

Mục đích và lý do mà các Showroom ngày càng được nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng là khả năng quảng bá thương hiệu giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ của chúng. Một doanh nghiệp có được một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu tạo được tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp đó.


Thiết kế Showroom chuyên nghiệp thi công Showroom chuyên nghiệp
Thiết kế, thi công Showroom chuyên nghiệp

Thiết kế showroom luôn phải đảm bảo tính khác biệt - độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng sản phẩm. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hoà. Một showroom đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách, mà càng đến, càng ngắm nhìn họ càng say đắm, và yêu thích thương hiệu của bạn. Thiết kế showroom chỉ thành công khi làm được điều đó.
 

CÔNG TY TNHH TM DV XÂY DỰNG NHẤT NHẤT

- Với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, đội thợ sản xuất thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận, công nghệ sản xuất liên tục cập nhật nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cùng với phương châm Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại, sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng,  với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.


đội thợ sản xuất thi công đội thợ sản xuất thi công
Đội thợ sản xuất thi công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp

- Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi làm theo Quy Trình trọn gói từ A đến Z: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành, nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả, giữ vững được chất lượngchủ động được hoàn toàn về thời gian.


- Trên cương vị là một doanh nghiệp, chúng tôi luôn hiểu rõ và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu cho sự phát triển thương hiệu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trang trí cho các showroom, gian hàng triển lãm, hội chợ trưng bày, Shop thời trang, Mỹ phẩm….

- Tiện ích trong không gian, hiện đại và ấn tượng
- Showroom vừa bắt mắt, vừa có bố cục thoáng, dễ quan sát.
- Gam màu thích hợp với sản phẩm trưng bày, kệ trưng bày vừa tầm mắt
- Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt, tập trung và sử dụng vật liệu phản xạ ánh sáng tốt….


hội chợ trưng bày siêu thị Showroom đồ dùng nội thất

Shop thời trang Mỹ phẩm
Showroom, gian hàng triển lãm, hội chợ trưng bày, Shop thời trang, Mỹ phẩm

Tổng số điểm của bài viết là: 110 trong 22 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 22 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây