Thi công chuỗi bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng

Thứ ba - 13/10/2015 22:10
Chúng tôi chuyên nhận các dự án làm chuỗi bảng hiệu cho các đơn vị cửa hàng có nhu cầu phát triển thương hiệu tại TP.HCm . Hotline 0901.325.486
Thi công chuỗi bảng hiệu quảng cáo cho các cửa hàng

Thiết kế, thi công bảng hiệu cho các công ty, cửa hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi còn chuyên nhận các dự án làm bảng hiệu hcm cho các thương hiệu lớn có nhu cầu phát triển thương hiệu bằng cách tài trợ bảng hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối

Với quy trình trọn gói: khảo sát - thiết kế - thi công - nghiệm thu - bảo hành (kiểm tra định kỳ). Chúng tôi tin khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại
Những hình ảnh tiêu biểu cho chuỗi bảng hiệu:

chuỗi bảng hiệu
Chuỗi Bảng Hiệu Điện thoại
Bảng hiệu thép Sendo
Chuỗi Bảng hiệu Nhựa
Bảng hiệu nhựa Vinh Phát
 
bảng hiệu alu cabasports
Bộ Chữ cửa hàng thời trang
Bảng hiệu alu thời trang F.O.S
Bảng hiệu alu chuỗi cafe
Bảng hiệu alu chuỗi trà sữa
 
Bảng hiệu alu salon tóc
bảng hiệu alu chuỗi Yến Sào
Bảng hiệu Yến Sào
 
Chuỗi bảng hiệu cầm đồ




Chuỗi Bảng hiệu Giấy


Chuỗi Bảng hiệu Rạng Đông

Về kinh nghiệm: chúng tôi đã và đang làm cho nhiều đối tượng khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc như: Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn, ... Chúng tôi nắm rõ các yếu tố pháp lý, quy định của nhà nước cũng nhưng xử lý các vấn đề liên quan đến giấy phép thi công bảng hiệu.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

- Chữ nổi Mica, Alu, Form, INOX màu đồng, INOX màu Trắng.
- Bảng hiệu quảng cáo (Sign board), Bảng Pa-no, Biển bạt Hiflex …
- Ốp mặt dựng Alu, Ốp Nhôm Aluminum composite, Ốp tường Alu.
- Biển Bạt Hiflex, chuỗi Biển hiệu cho các đại lý, nhà phân phối…
- Hộp đèn 2 mặt, 1 mặt, đèn Neon Sign.
- In băng rôn, Apphích IN kỹ thuật số bạt Hiflex, PP, Đề Can cắt dán.,.
- Nhận Cắt Khắc bằng máy CNC: Cắt Alu, Mica, Foam, Gỗ ...

BẢNG THAM KHẢO GIÁ BẢNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI:

1. Bảng hiệu hiflex

giá làm bảng hiệu hiflex

-Bảng hiệu hiflex là gì? bạt hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt được được thợ quảng cáo in kỹ thuật số các nội dung (hình ảnh, văn bản...) lên trên bạt.

Giá: 230.000 - 290.000 VNĐ/m2.

2. Bảng hiệu hiflex có lót tôn (dày 0.3mm)

giá làm bảng hiệu hiflex lót tôn

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Quy cách gần giống với bảng hiflex bình thường nhưng được loại này được lót thêm một lớp tôn dày 0.3mm bên dưới. Loại lót tôn này bền và khá đẹp so với loại bình thường

Giá: 320.000 - 450.000 VNĐ/m2

3. Bảng hiệu tôn dán decal

giá làm bảng hiệu tôn dán decal

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá: 430.000 - 650.000 VNĐ/m2.

4. Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt

Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn led bên trong. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

- Khung sắt chống sét Vuông 20 - 30mm.
- Bạt Hiflex in kỹ thuật số bảo hành độ phai màu 6 tháng. (Thời gian thực tế file màu trên 1 năm).
- Viền nhôm Vuông 20.
- Đèn Neon loại 0.6m hoặc 1.2m.
- Bắn vít Driver.
- Sắt gia cố, bên hong (mặt sau nếu cần) lót Tôn/Form....

Giá: 1.600.000 - 3.200.000 VNĐ/m2.

5. Bảng nhôm alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý

giá làm bảng ốp alu

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Dán keo bám, đi chỉ viền, chống nước…để đảm bảo biển quảng cáo có độ bên cao nhất và an toàn tuyệt đối.

Giá: 580.000 – 750.000 VNĐ/m2.

6. Ốp mặt dựng nhôm Alu

ốp mặt dựng alu

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 :550.000 – 680.000 VNĐ.

7. Chữ nổi, chữ hộp, logo

logo chữ nổi

Mica: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).

Giá: 950.000 – 1.500.000 VNĐ/m2.(đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).

Giá: 3.900.000 – 5.500.000 VNĐ/m2.


- Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

* Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh 2D, 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 264 trong 53 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 53 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

0901.325.486
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây