Công ty làm bảng hiệu quảng cáo

http://quangcaophang.com


Làm chữ tole tại TP.HCM

Làm Biển Quảng Cáo Chữ Nổi, Biển Inox, biển đồng, biển mica, alumi, chữ gắn trên cao, chữ khổng lồ - Liên hệ công ty làm Biển Inox uy tín, giá rẻ nhất tại TP.HCM - 0973.012.210.
Làm chữ tole tại TP.HCM

Bảng hiệu chữ nổi tole là gì?


Loại chữ này được dùng với kích thước rất lớn, và thường được bắt cao trên các tòa nhà cao tầng, do được phủ lớp sơn tĩnh điện nên độ bền rất cao có thể lên tới 15 tới 20 năm. đặc biệt dùng nó để làm bảng hiệu gây sự thu hút rất cao, được sử dụng phổ biến rộng rải và được quảng cáo Phẳng gia công một cách tỉ mỉ.
 

Ưu điểm và ứng dụng


Chữ nổi tole sơn tĩnh điện có độ bền cao không bị oxi hóa sử dụng kết hợp với đèn neonsign chiếu sáng trên bề mặt của chữ hoặc gắn bên trong chữ để làm sáng bộ chữ tăng thêm hiệu ứng quảng cáo.

 chu tole

Ngoài ra kích thước rất to, tạo sự thu hut mạnh từ xa cho người đi đường, được ứng dụng rộng ở các công ty, xưởng... và thưởng được đặt trên vách tường , các tòa nhà cao, hoặc khung sắt dựng sẵn có kích thước và chiêu cao lớn, đặc biệt kiên cố.
 

Gia công.

chu tole

Chúng tôi gia công tại xưởng, theo bản thiết kế, với nhiều kích cở khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt ra, với đội kỹ thuật, thi công sản xuất có kinh nghiệm và tay nghề chuyên nghiệp cộng sự giám sát chặt chẻ của  giám sát để được gia công chính xác từng chi tiết nhỏ nhất.
 

Hãy tin tưởng chúng tôi.

Công ty được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản, chính quy, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Uy tín là điều kiện tiên quyết để tồn tại”, “sáng tạo trong từng chi tiết sản phẩm” Chúng tôi đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, trí lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Khách hàng là tài sản lớn nhất của Chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, cải tiến sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất, mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất.
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM DV Xây Dựng Nhất Nhất
Địa chỉ: 112 Dương Văn Cam, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 225.171.91

Hotline : 0973.012.210  
Email: kinhdoanh@quangcaophang.com