In ấn và làm bảng hiệu PP giá rẻ tại TPHCM

Thứ ba - 20/10/2015 21:30

PP là gì? là một loại giấy được sữ dụng nhiều trong ngành in ấn KTS, một mặt để thể hiện nội dùng và thường được cán thêm một lớp màng bảo vệ (bóng hoặc mờ) mặt còn lại có keo hoặc không keo.

in pp quảng cáo
PP trang trí trong nhà

Nếu như bạt hiflex “thống trị” việc in quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn ngoài trời thì đối với việc sử dụng trong nhà, bảng hiệu PP lại là lựa chọn hàng đầu, người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, cán Fomat, in tranh ảnh dán tường, lịch trang trí trong nhà. Tuy chất lượng không cao như in blacklit film hay canvas nhưng giá thành in ấn lại rẻ hơn rất nhiều, lại dễ dàng gia công theo ý muốn.

in pp gia re
Thi công in ấn, làm biển bảng PP 

Standee lam tu pp
PP dùng làm Standee ở các hội thảo

Khổ in ấn PP rất đa dạng, linh hoạt, chính vì vậy cho phép thực hiện in ấn bảng hiệu, hộp đèn mọi kích cỡ. Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Do đó, sản phẩm bảng hiệu PP sử dụng trong nhà có tính thẩm mỹ cao hơn.

in an pp

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn, thiết kết hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu, in PP quảng cáo chất lượng, đảm bảo về độ chuẩn xác cao đi kèm với dịch vụ bảo trì nhiệt tình, nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 


 

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn