Giới thiệu về ngành quảng cáo

Theo cách gọi nôm na ngành quảng cáo là cách để quảng bá một thương hiệu, một lĩnh vực hay một sản phẩm, hướng tâm trí công chúng về một sản phẩm

Giới thiệu chung về ngành quảng cáo Giới thiệu chung về ngành quảng cáo

 

Theo cách gọi nôm na ngành quảng cáo là cách để quảng bá một thương hiệu, một lĩnh vực hay một sản phẩm, hướng tâm trí công chúng về một sản phẩm, dịch vụ hay một tư tưởng, để từ đó công chúng yêu thích, mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó, ủng hộ tư tưởng đó.

 

1. Giới thiệu về bảng hiệu alu

1.1 Tấm nhôm alu (aluminium)

Tấm nhôm alu (aluminium) hay còn gọi với cái tên khác là tấm hợp kim nhôm nhựa,Tấm nhôm alu có kích thước chuẩn 1.22mm X 2.44mm, với chiều dài của tấm có thể giao động từ 2.44mm tới 6mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Về độ dày của tấm thường thì từ 1mm đến 6mm. Tấm nhôm alu được cấu tạo nên từ 7 lớp:

- Lớp 1: Lớp bề mặt đây là lớp khá quan trong giúp phủ bảo vệ bề mặt của tấm (Protective plastic film).
- Lớp 2: lớp sơn bề mặt đây là lớp quyết định màu sắc của tấm alu được chia làm 2 loại trong nhà - PET coating và ngoài trời - PVDF coating (color coating)
- Lớp 3: Nhôm mặt trước ( Front aluminum)
- Lớp 4: Lớp keo dán (Adhesive layer)
- Lớp 5: Lõi nhựa (Polyethylene)
- Lớp 6: Nhôm mặt sau (Back aluminum)
- Lớp 7: Lớp sơn lót mặt sau của tấm (Primer)

Tấm nhôm với những đặc tính kỹ thuật như: khả năng cách âm, cách nhiệt và chống bám bụi tốt, khối lượng khá nhẹ, màu sắc đa dạng, dễ thi công, uốn tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp. Ngoài ra khẳ năng chịu va đạp và khá bền trong mọi điều kiện khí hậu và thời gian từ 15 - 20 năm.

1.2 Quy cách bảng ốp alu

Hiện nay bảng ốp alu được các công ty sử dụng làm bảng hiệu, mặt dựng với 2 phương pháp chính là gấp hộp và phương pháp soi rãnh bắt vít.

Đối với phương pháp soi rãnh bắt vít trực tiếp thuong thương áp dụng cho các trong nhà, sau khi dựng khung xương sắt, thép các tấm nhôm alu được liên kết một cách chính xác. Vì là soi rãnh nên tấm alu hay bị bong tróc, cong vênh và bề mặt sau khi hoàn thiện không được phẳng tuyệt đối. Phương pháp này có ưu điểm là gia công đơn giản và tiết kiệm vật liệu, phụ kiện.

Về phương pháp gấp hộp thường được áp dụng đối với các công trình ngoài trời, phương pháp này vững chắc và ổn định hơn cho bề mặt công trình, bề mặt nhôm không bị chia tách nên giữ được đội bền cao hơn so với phương pháp soi rãnh. Ngoài ra khi tấm nhôm liên kết với khung sắt không bị ảnh hưởng đến bề mặt công trình nhưng cần đòi hỏi thợ thi công có tay nghề cao.

2. Giới thiệu về bảng hiệu mica

2.1 Tấm nhựa mica

Tấm nhựa mica là một loại vật liệu dùng nhiều trong ngành quảng cáo, có tỷ trọng khá nhẹ so với thủy tinh (chỉ tầm ½ so với thủy tinh). Tấm mica dễ bị trầy xước nên các nhà sản xuất phủ một lớp chống xước để bảo vệ nó, mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó - vì vậy nó sẽ bị một chút va chạm ( trầy xướt ). Tuy nhiên chất lượng của nó còn tùy vào công nghệ sản xuất.

Với một số tính năng như: bề mặt phẳng mịn, khả năng xuyên sáng tốt, màu sắc đa dạng, tấm mica khá dẻo có thể ép theo ý muốn nên rất dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm. Ngoài ra khả năng chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn. Nhờ vật mà tấm mica được các ngành quảng cáo sử dụng rất phổ biến.

2.2 Quy cách bảng hiệu mica

Nhờ các đặc tính vượt trội của tấm mica mà chúng sử dụng khá linh động trong việc làm bảng hiệu. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng được các công ty quảng cáo sản xuất, ngoài bảng hiệu phổ thông thì còn có các bảng hiệu khác như hộp đèn, hút nổi, chữ nổi,.v.v..

3. Giới thiệu về bảng hiệu hiflex

3.1 Hiflex là gì?

Đây lòa một loại bạt được sử dụng khá phổ biến trong ngành quảng cáo. Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Trong in ấn người ta thường phân ra 3 loại: loại 1 là loại không xuyên sáng loại 2 khả năng xuyên sáng 50%, loại 3 khả năng xuyên sáng đạt 100%. Tuỳ mục đích sử dụng mà có thể chọn từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm.

3.2 Quy cách bảng hiflex

Bảng hiflex cũng có nhiều loai và mẫu mã khác nhau: đối với bảng hiệu căng hiflex bình thường: Kung sắt, thép tùy thuộc vào kích thước bảng, sau đó bạt sẽ căng b

Đối với hộp đèn hiflex : Khung sắt, thép hộp 20 x 20 x 1.2 hoặc tùy vào kích thước của hộp đèn mà thợ quảng cáo lựa chọn vật tư cho phù hợp, là hộp đèn nên bạt hiflex được sử dụng là loại xuyên sáng 50% hoặc 100%, bóng đèn bên trong được sử dụng là bóng tuýp hoặc led module chuyen dụng trong ngành quảng cáo, cạnh bảng sử dụng nhôm định hình.

4. Giới thiệu về bảng inox ăn mòn

4.1 Innox ăn mòn là gì?

Bảng hiệu inox ăn mòn là loại bảng được xem là sản phẩm khá phổ biến trong ngành quảng cáo, Chúng nhìn khá bắt mắt, thường được dùng nhiều cho các công ty, khách sạn, sân bay, nhà hàng...Điểm mạnh của loại bảng inox ăn mòn là thiết kế đơn giản nhưng lại khá sang trọng, dễ sản xuất và cũng vì thế mà loại bảng ăn mòn này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng

4.2 Quuy cách làm bảng inox ăn mòn

Tại sao lại được gọi là bảng inox ăn mòn, đơn giản chỉ là một tấm inox được sản xuất, sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại inox dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.


Liên hê với chúng tôi quá số điện thoại: 0907.975.779hoặc Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
STT
Loại bảng hiệu Giá sản phẩm
1
Bảng Hiflex
Bảng Hiflex

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2
Bảng Hiflex Có Lót Tôn 
Bảng Hiflex Có Lót Tôn

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3
Bảng Tôn Dán Decal
Bảng Tôn Dán Decal

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

line

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4
Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5
Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý
Bảng Nhôm Alu

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )

line

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

line

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2


Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.