Cách chọn bảng hiệu, trang trí bảng hiệu thu hút khách hàng

Có bao giờ bạn hỏi rằng tại sao cũng là những cửa hàng kinh doanh như nhau nhưng có những cửa hàng lại hút khách, dễ gây ấn tượng, có cửa hàng lại vắng hoe ?

Quảng cáo phẳng gửi đến bạn một số gợi ý giúp bạn thu hút khách hàng trong các dịp lễ nhờ việc lựa chọn và bố trí bảng hiệu quảng cáo

- Đặt bảng hiệu quảng cáo ở những nơi có đông người qua lại, hoặc những nơi thu hút sự chú ý.

- Biết cách đặt bảng hiệu quảng cáo sao cho gây ấn tượng mà giá thành hợp lý là điều rất nhiều người quan tâm.
 

bảng hiệu đẹp


- Bảng hiệu của bạn phải không bi lu mờ bởi các bảng hiệu khác xung quanh

- Làm cho khách hàng tò mò và mời gọi khách hàng đến với cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Đưa ra được nội dung mà bạn muốn khách hàng thấy.

- Thiết kế làm sao thật ngắn ngọn, xúc tích để làm sao mọi người có thể nắm bắt thông tin sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất và dễ dàng ghi nhớ nhất.

- Hãy luôn tập trung vào điều mà mọi khách hàng thực sự cần

 

bảng hiệu đẹp


- Những ưu điểm, những thế mạnh của bạn làm phải tốt hơn những nơi khác và những nơi khác đều không có.  

- Với những chương trình ưu đãi cho khách hàng cùng những thông báo tạo sự hấp dẫn từ đó sẽ tạo được sự thu hút mọi người vào xem.

Khi một khách hàng đến với bạn là sẽ có cơ hội cho hàng ngàn khách hàng tới theo, đó là một lợi thế giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, ốp mặt dựng alu, uy tín chất lượng chuyên nghiệp tại TP.HCM

Hiện nay Trên thị trường có rất nhiều những công ty nhận thiết kế làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, ốp mặt dựng alu,.. nhưng để biết cách đặt bảng quảng cáo gây ấn tượng giá rẻ mà lại an toàn cũng như chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó.

bảng hiệu đẹp

bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu cửa hàng đẹp

Vậy có bao giờ bạn hỏi rằng tại sao cũng là những cửa hàng kinh doanh như nhau nhưng có những cửa hàng lại hút khách, dễ gây ấn tượng, có cửa hàng lại vắng hoe ? và dường như không được chú ý đến.

Bạn cũng nên cân nhắc lại việc làm bảng hiệu cho phù hợp với cửa hàng. Bắt mắt và ấn tượng luôn được mọi người người chú ý.Những biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo có giá trị về thẩm mỹ, có sự đầu tư kỹ đều có hiệu ứng tốt trước thị giác, tạo cảm giác tò mò và thích thú, giúp khách hàng có thể chọn và tìm vào nhiều hơn.

Chúc bạn sớm lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng và ấn tượng cho cửa hàng của mình. Kinh doanh hiệu quả hơn, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh thu cho cửa hàng.


Liên hê với chúng tôi quá số điện thoại: 0907.975.779hoặc Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
STT
Loại bảng hiệu Giá sản phẩm
1
Bảng Hiflex
Bảng Hiflex

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2
Bảng Hiflex Có Lót Tôn 
Bảng Hiflex Có Lót Tôn

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3
Bảng Tôn Dán Decal
Bảng Tôn Dán Decal

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

line

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4
Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5
Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý
Bảng Nhôm Alu

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )

line

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

line

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2


Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.