6 Chiến lược cơ bản giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu

Một chiến lược quảng cáo là một chiến dịch chiêu thị được lập ra để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng.

Chiến lược quảng cáo được phát triển một cách thông minh sẽ hỗ trợ nhiều khía cạnh khác của công việc kinh doanh như ngân sách marketing, mục tiêu, hình ảnh của công ty và góp phần làm tăng thị phần.

Thậm chí những doanh nghiệp nhỏ với nguồn vốn hạn hẹp cũng có thể thành công trong các chiến dịch quảng cáo của họ. Điều quan trọng ở đây là những ý tưởng sáng tạo và kế hoạch mềm dẻo để có thể tìm đường tới trái tim và tâm trí của khách hàng.

Một quảng cáo thành công là khi những mục tiêu cơ bản có thể đạt được. Hầu hết những chiến lược quảng cáo tập trung vào việc hoàn thành 3 mục tiêu cơ bản sau đây:

 

- Làm cho khách hàng nhận biết được công ty và các sản phẩm và dịch vụ của nó.
- Thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm, tức là tạo ra và tăng doanh số và thu hút những khách hàng của các đối thủ.
- Khắc sâu hình ảnh của công ty trong trí nhớ của khách hàng.

Với những mục tiêu này, hầu hết các doanh nghiệp đều cố gắng tạo ra một sản phẩm kết hợp quảng cáo và những nỗ lực quảng bá khách phục vụ cho một mục tiêu marketing chung của doanh nghiệp.

Những chiến lược quảng cáo phụ thuộc phần lớn vào những khán giả mục tiêu của nó. Đó là những người sẽ thực sự mua sản phẩm. Dựa vào 3 điều này, một vài chiến lược quảng cáo cơ bản bao gồm:

1. Feel good (dễ chịu)

Thông thường các quảng cáo thường cố gắng tạo ra một mối liên hệ tình cảm với khán giả và làm cho cảm thấy dễ chịu. Rất nhiều quảng cáo có hình ảnh mẹ và con chơi với nhau hoặc bạn bè ôm nhau là những ví dụ của quảng cáo feel good.

2. Những đứa trẻ dễ thương

Nhiều quảng cáo sử dụng hình ảnh trẻ con nhưng lại không quảng cáo cho các sản phẩm dành cho lứa tuổi này. Chúng ta không trông đợi trẻ con sẽ hoàn hảo. Chúng đóng vai trò định hướng suy nghĩ cho khán giả mục tiêu của các quảng cáo.

3. Giống như thật

Đôi khi các quảng cáo về đồ chơi lại cố gắng đem lại một cảm giác như thật. Cảnh tượng bọn trẻ hay các nhân vật tưởng tượng làm những điều phi thường với máy bay và ô tô nhóm lên mong ước làm được những điều này của bọn trẻ.

4. Hiệu quả âm thanh

Âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tâm trạng và khiến cho các quảng cáo trở nên hấp dẫn.

5. Quyền lực của ngôi sao

Sự tham gia của các ngôi sao vào quảng cáo là một kĩ thuật đã được sử dụng từ lâu và vẫn còn rất hiệu quả. Những quảng cáo thwong mại được thiết kế với ý tưởng rằng những người bình thường thích làm những điều mà các ngôi sao yêu thích của họ làm.

6. Giải trí gia đình

Ngày nay nhiều quảng cáo tập trung vào cuộc sống gia đình và những khoảnh khắc thú vị trong gia đình. Trong thời đại của những gia đình hạt nhân và cuộc sống bận rộn ngày nay, ý tưởng này khá hiệu qủa vì nó đánh thức những xúc cảm gắn kết tinh tế.


Liên hê với chúng tôi quá số điện thoại: 0907.975.779hoặc Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
STT
Loại bảng hiệu Giá sản phẩm
1
Bảng Hiflex
Bảng Hiflex

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2
Bảng Hiflex Có Lót Tôn 
Bảng Hiflex Có Lót Tôn

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3
Bảng Tôn Dán Decal
Bảng Tôn Dán Decal

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

line

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4
Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5
Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý
Bảng Nhôm Alu

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )

line

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

line

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2


Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.