5 bước giúp việc tiếp thị hay quảng bá một sản phẩm mới hiệu quả hơn

Hiện nay để cho ra mắt một sản phẩm mới trên thị trường là một thách thức với bất cứ một doanh nghiệp vừa và nhỏ nào. Dưới đây là năm bước sẽ làm cho việc tiếp thị hay quảng bá một sản phẩm mới hiệu quả hơn.

1.Đóng gói

Khi bạn đặt một sản phẩm mới vào một bao bì, bạn muốn nó thật là bắt mắt sao cho khách hàng biết ngay được sản phẩm đó là gì, hay ít nhất là cũng liếc qua nó. Những chuyên gia marketing gọi điều này là lực hấp dẫn. Bao bì sản phẩm phải phô bày được tầm quan trọng của sản phẩm của bạn, để khách hàng có thể nhìn thấy nhu cầu của họ trong việc mua nó.

Những chi tiết sản phẩm phải được mô tả sao cho càng ngắn gọn càng tốt những vẫn có đủ những thông tin quan trọng. Bao bì sản phẩm phải làm rõ được những thuộc tính của sản phẩm và cũng cho thấy rằng nó dễ sử dụng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

 

2.Triển lãm thương mại

Khi bạn tung ra một sản phẩm mới trên thị trường, một cách để thu hút tức thì sự chú ý của khách hàng là trưng bày sản phẩm của bạn tại các gian hàng trong hội chợ triển lãm. Hãy nghiên cứu xem các hội chợ triển lãm nào tập trung vào mặt hàng mà bạn cũng đang muốn tiếp thị, hãy trưng bày sản phẩm của bạn ở những nơi này càng nhiều càng tốt. Không gian của quầy hàng ở những triển lãm này thông thường đem lại hiệu quả cao, bởi vì khách hàng có thể tiếp xúc với sản phẩm mới một cách trực tiếp và những người này sẽ tuyên truyền sản phẩm bằng miệng. Thông qua cách này bạn có thể quảng bá sản phẩm hiệu quả nhanh chóng.

Một vài hội chợ triển lãm ở những thành phố nhỏ hơn sẽ có những gian hàng miễn phí. Đối với những hội chợ triển lãm quá xa hoặc quá tốn kém, bạn hãy thuyết phục ai đó tham gia hội chợ trưng bày những sản phẩm của bạn trong gian hàng của họ. Hãy yêu cầu những người bán những sản phẩm tương tự-họ có thể sẽ đồng ý với nếu được chia phần trăm doanh thu. Họ cũng có thể sẽ chia sẻ giá của gian hàng với bạn. Nếu sản phẩm của bạn tạo ra doanh thu và sự chú ý, họ cũng muốn là người phân phát sản phẩm của bạn, đây cũng là một lợi ích nữa.
 

3.Quảng cáo qua video

Những đoạn video quảng bá sản phẩm ngắn và đơn giản là công cụ tốt để giới thiệu sản phẩm của bạn cho khách hàng và cũng hiệu quả ở các triển lãm thương mại. Những người tham gia vào các triển lãm sẽ đổ dồn vào một màn hình TV trình chiếu một đoạn video. Nếu bạn chuẩn bị chu đáo, một đoạn băng video nghiệp dư cũng có tác dụng giống như một đoạn video được sản xuất một cách chuyên nghiệp vậy, đừng ngại làm một đoạn video cho riêng mình. Nếu bạn đang quảng bá sản phẩm của bạn trên Internet, video cũng có thể được chuyển san những file xem được trên mạng.
 

4.Tờ rơi quảng cáo

Sẽ không khó để tạo ra những tờ rơi tiếp thị có chất lượng thu hút được khách hàng. Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ ngày nay, bạn có thể tạo ra được những quảng cáo và in chúng ra và phát ở những nơi nhiều người qua lại. Hãy nhờ các công ty dán chúng ở cửa sổ và bày chúng trên các khay giấy hay quầy tiếp tân để người tiêu dùng có thể đọc được các tờ rơi này. Những nhà kinh doanh mà bạn tiếp cận phải là những người không thấy phiền khi giúp bạn hay thấy được những lợi ích nào đấy trong việc quảng bá sản phảm của bạn.


5.Những quảng cáo trên mạng

Có rất nhiều trang web nhận đăng quảng cáo miễn phí hay các quảng cáo trả tiền hiệu quả cao. Có những trang web chuyên về blog mà bạn có thể đăng kí và lập blog miễn phí. với họ. Bạn cũng cần phải đọc kĩ nội quy của họ để chắc chắn rằng họ cho phép blog tiếp thị sản phẩm. Điều tuyệt vời đối với việc viết blog là bạn có thể sáng tạo tuỳ thích với sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể đăng kí một tên miền của riêng mình để quảng cáo tiếp thị sản phẩm mới.

Có nhiều cách khác để quảng bá và bán một sản phẩm mới nhưng năm cách trên đây sẽ là những biện pháp cơ bản để bạn tiếp thị thành công.

Liên hê với chúng tôi quá số điện thoại: 0907.975.779hoặc Email: kinhdoanh@quangcaophang.com
STT
Loại bảng hiệu Giá sản phẩm
1
Bảng Hiflex
Bảng Hiflex

Giá: 220.000 - 290.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

2
Bảng Hiflex Có Lót Tôn 
Bảng Hiflex Có Lót Tôn

Giá: 280.000 - 360.000 VNĐ/m2

line

In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

3
Bảng Tôn Dán Decal
Bảng Tôn Dán Decal

Giá: 350.000 - 520.000 VNĐ/m2

line

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

4
Hộp Đèn hiflex 1 mặt, 2 mặt
Hộp Đèn 1 mặt, 2 mặt

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

5
Bảng Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý
Bảng Nhôm Alu

Giá: 460.000 - 680.000 VNĐ/m2

line

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

6
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu
Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu

Giá: 550.000 – 680.000 VNĐ ( loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 )

line

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

7
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo

MICA: Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).  (đã bao gồm vận chưyển, thi công lắp đặt hoàn chỉnh khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Biên Hòa)

Giá750.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

line

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). 

Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/m2


Giá cả làm bảng hiệu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng. Những hoạt động này chúng tôi miễn phí hoàn toàn.